Đu đủ Phú Ngự ruột vàng siêu ngọt, nhiều thịt: NGON – BỔ – RẺ đã được thu hoạch tại vườn Fouga
Nếu nhắc đến những loại đu đủ ngon nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua đu đủ ruột vàng
Đu đủ khi chín sẽ có vị ngọt đậm, thịt mềm và có màu vàng nghệ, kèm mùi hương tự nhiên rất đặc biệt. Chị em có thể bổ ra ăn luôn hoặc chế biến các món như sinh tố, nước ép, khi xanh còn có thể làm nộm,…
Ngoài ra, đu đủ ruột vàng còn có những công dụng:
Giàu chất chống oxy hoá
Ngăn ngừa thoái hoá điểm vàng
Hỗ trợ giảm cân
Ngăn ngừa hen
Tốt cho hệ tiêu hoá
Cải thiện chức năng não bộ
Cùng Fouga tham khảo cách bảo quản nhé
Khi đu đủ còn xanh, bảo quản ở nhiệt độ thường, quả sẽ chín trong khoảng từ 3-5 ngày
Khi trái chín mà chưa ăn luôn, hãy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng từ 1- 4 ngày
Nhận biết đu đủ chín: Vỏ trái chuyển sang màu vàng nghệ, vỏ càng đậm màu thì thịt quả sẽ càng ngọt, có mùi thơm thoảng nhẹ
Inbox ngay cho Fuoga để đặt hàng và được tư vấn chi tiết hơn về Đu đủ phú ngự ruột vàng nhé
Tất cả sản phẩm rau, củ, quả ở Fuoga Farms 100% được trồng theo phương pháp hữu cơ, được hái trực tiếp tại vườn
Không phân bón hóa học
Không chất bảo quản
Không dư lượng thuốc trừ sâu
———————————————
Đơn vị sản xuất và chịu trách nhiệm:
Organic Transform Garden EA Knốp , EA KAR – Dalak
Trụ sở chính : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XNK HUY HOÀNG
Địa chỉ: Căn 6.12 tòa nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.